Showing 1–9 of 20 results

GRUNDFOS ปั๊มน้ำกรุนด์ฟอสเพิ่มแรงดันอัตโนมัติพร้อม Inverter รุ่น SCARA2

ปั้มน้ำรุ่น SCARA2 เป็นปั๊มน้ำเพิ่มแรงดันอัจฉริยะพร้อมอินเวอร์เตอร์ในตัวที่สร้างแรงดันน้ำได้เท่ากันทั่วทุกจุดของการใช้งาน ปั๊มน้ำรุ่น SCARA2 ได้รับการออกแบบจากทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญด้านปั๊มน้ำที่ประกอบไปด้วย ตัวปั๊มน้ำ มอเตอร์ ถังแรงดัน เซ็นเซอร์ อินเวอร์เตอร์ และวาล์วกันน้ำไหลย้อนกลับ นอกจากนี้ยังออกแบบให้มีขนาดกะทัดรัด ติดตั้งง่าย สะดวกและไม่ยุ่งยาก

ปั้มน้ำรุ่น SCARA2 มาพร้อมกับแผงบอร์ดที่ผู้ใช้งานสามารถปรับแรงดันน้ำ เพิ่มหรือลดได้ตามความต้องการ เพื่อความสะดวกสบายสูงสุด สามารถล่อน้ำได้ด้วยตัวเอง (Self-priming) อีกทั้งยังประหยัดพลังงานจากระบบอินเวอร์เตอร์และตัวเมอร์เตอร์ระบายความร้อนด้วยน้ำ จึงทำให้ระดับเสียงขณะทำงานเงียบมากเพียง 47 เดซิเบล

GRUNDFOS ปั๊มน้ำอัตโนมัติกรุนด์ฟอส รุ่น CH-PT

ปั๊มน้ำอัตโนมัติกรุนด์ฟอส รุ่น CH – PT ทำงานอัตโนมัติ ด้วยระบบสวิทซ์แรงดัน และถังแรงดัน โดยปั๊มจะทำงานเมื่อมีการเปิดใช้น้ำ แรงดันน้ำในระบบต่ำกว่าที่กำหนด และจะหยุดทำงานเมื่อหยุดใช้น้ำ แรงดันน้ำในระบบสูงกว่าที่ตั้งไว้ เรือนปั๊มและใบพัดสเตนเลส มีระบบป้องกันมอเตอร์ไหม้

ปั๊มน้ำอัตโนมัติ กรุนด์ฟอส รุ่น CH – PT ได้รับการออกแบบ และพัฒนาด้วยเทคโนโลยีอย่างพิถีพิถัน ประกอบกับโครงสร้างที่แข็งแรง ชิ้นส่วนที่สำคัญทำจากสเตนเลสที่ไม่เป็นสนิม และให้กำลังน้ำแรงสม่ำเสมอ ทำงานเงียบ ไร้เสียงรบกวน จนคุณแทบไม่รู้สึกว่าปั๊มทำงานอยู่ สามารถเปิดใช้น้ำพร้อมกันได้ ไม่ว่าจะอาบน้ำ ล้างจาน ซักผ้า รดน้ำต้นไม้ เหมาะสำหรับใช้กับ บ้านพักอาศัย อาคารสำนักงาน หรือโรงงาน มีให้เลือกหลายจขนาด ตามความต้องการ

GRUNDFOS ปั๊มน้ำอัตโนมัติกรุนด์ฟอส รุ่น CMB-PT

ปั๊มน้ำกรุนด์ฟอส CMB-PT

ปั๊มน้ำอัตโนมัติ กรุนด์ฟอส CMB-PT ควบคุมการทำงานด้วยเพรชเชอร์สวิทซ์ ทำงานเมื่อแรงดันต่ำกว่าที่กำหนด พร้อมเพรชเชอร์เกจวัดแรงดัน สำหรับดูแรงดันในระบบน้ำ, ถังแรงดันรักษาแรงดันในระบบ, และใบพัดสเตนเลส สะอาด ทน

GRUNDFOS ปั๊มน้ำเพิ่มแรงดันอัตโนมัติกรุนด์ฟอส รุ่น MQ

ปั๊มน้ำอัตโนมัติ Grundfos รุ่น MQ ถือเป็นความสำเร็จทางเทคโนโลยีด้านการผลิตปั๊มน้ำอีกก้าวหนึ่งของกรุนด์ฟอส ซึ่งได้สร้างความแตกต่างจากปั๊มทั่วไปในตลาด ไม่เพียงแต่รูปลักษณ์ที่ถูกออกแบบเป็นพิเศษ มีดีไซน์ลงตัวประกอบกับคุณภาพของวัสดุที่ทนทาน ทำจากสเตนเลส มีถังแรงดันขนาดเล็กในตัว ซึ่งประหยัดพื้นที่ในการติดตั้ง มีขนาดกะทัดรัด แต่ให้ประสิทธิภาพที่เหนือความคาดหมาย จึงเหมาะสมกับการใช้งานในบ้านพักอาศัย บ้านพักตากอากาศ และงานสวนหย่อม

HITACHI ปั๊มน้ำอัตโนมัติอินเวอร์เตอร์ฮิตาชิ

ปั๊มน้ำอัตโนมัติ ระบบอินเวอร์เตอร์ Hitachi WMPGX สำหรับบ่อน้ำตื้น / น้ำประปา เทคโนโลยีเหนือชั้น แรงจัด เงียบจริง ประหยัดไฟยิ่งกว่า ปั๊มน้ำอัตโนมัติ ระบบอินเวอร์เตอร์ อัจฉริยะด้วยขีดความสามารถที่ปรับเปลี่ยนรอบหมุนของมอเตอร์ได้ตามลักษณะการใช้งาน เพื่อสายน้ำที่สม่ำเสมอแม้ขณะเปิดน้ำหลายจุดพร้อมๆกัน ให้คุณมั่นใจกับการทำงานที่เต็มประสิทธิภาพ พร้อมประหยัดไฟได้อย่างคุ้มค่า

HITACHI ปั๊มน้ำอัตโนมัติฮิตาชิ รุ่น WM-P-XS

หมดปัญหาเรื่องแรงดันน้ำ ติดตั้งง่าย ไม่เปลืองเนื้อที่ มอบความสุขในทุกจุดของบ้าน ด้วยปั๊มน้ำอัตโนมัติฮิตาชิ ชนิดแรงดันน้ำคงที่ ให้ปริมาณน้ำสม่ำเสมอ ช่วยตัดปัญหาเรื่องน้ำขาดช่วงขณะใช้เครื่องทำน้ำอุ่น ติดตั้งง่าย ไม่เปลืองเนื้อที่ ด้วยเครื่องขนาดเล็กกะทัดรัด เหมาะสำหรับบ้านพักอาศัยทั่วไป ที่ต้องการปริมาณน้ำสม่ำเสมอเป็นพิเศษ

HITACHI ปั๊มน้ำอัตโนมัติฮิตาชิ รุ่น WT-P-XS/GX/STAINLESS

ปั๊มน้ำอัตโนมัติ สำหรับบ่อน้ำตื้น / น้ำประปา ปั๊มน้ำฮิตาชิ WTP ระบบถังแรงดัน
สะดวกสบาย ใช้งานง่ายทุกรูปแบบ ด้วยระบบอัตโนมัติ ให้คุณมั่นใจในทุกการใช้งาน ด้วยสวิตซ์อัตโนมัติ ที่ทำงานตามจังหวะ  เปิด – ปิด ของก๊อกน้ำ เหมาะสำหรับการใช้งานตามบ้านทั่วไป

KIKAWA ปั๊มน้ำคิคาว่า รุ่น KQ (รุ่นมาตรฐาน)

ปั๊มน้ำรุ่น KQ เป็นปั๊มน้ำอัตโนมัต รูปทรงกระทัดรัด ที่รวมทุกอย่างในเครื่องเดียวกันได้แก่ มอเตอร์ ตัวปั๊ม ถังแรงดัน สวิทซ์แรงดัน (Pressure switchและสวิทซ์ควบคุมการไหลของน้ำ (Flow switchน้ำไหลแรงสม่ำเสมอทุกก๊อก (แรงดันคงที่) ไม่เกิดเสียงรบกวน ประหยัดไฟ และปลอดภัยสูงสุดด้วยระบบป้องกันมอเตอร์ร้อนจัด (Thermal protectionมีเช็ควาล์วในตัว ซึ่งออกแบบมาสำหรับการใช้งานในครัวเรือนโดยเฉพาะ

KIKAWA ปั๊มน้ำคิคาว่า รุ่น KQ-N (รุ่นใหม่)

ปั๊มน้ำอัตโนมัติ KQ-N Series KIKAWA (รุ่นใหม่)

ปั๊มน้ำรุ่น KQ เป็นปั๊มน้ำอัตโนมัต รูปทรงกระทัดรัด ที่รวมทุกอย่างในเครื่องเดียวกันได้แก่ มอเตอร์ ตัวปั๊ม ถังแรงดัน สวิทซ์แรงดัน (Pressure switchและสวิทซ์ควบคุมการไหลของน้ำ (Flow switchน้ำไหลแรงสม่ำเสมอทุกก๊อก (แรงดันคงที่) ไม่เกิดเสียงรบกวน ประหยัดไฟ และปลอดภัยสูงสุดด้วยระบบป้องกันมอเตอร์ร้อนจัด (Thermal protectionมีเช็ควาล์วในตัว ซึ่งออกแบบมาสำหรับการใช้งานในครัวเรือนโดยเฉพาะ เสื้อปั๊มและใบพัด ผลิต จาก NORYL (Engineering Plastic) ซึ่งมีความทนทาน เทียบเท่าเหล็ก แต่ไม่เป็นสนิม ทนความร้อนและไม่บิดเบี้ยว