ร้าน PPWater.com ศูนย์รวมปั๊มน้ำ แท้งค์น้ำ ถังเก็บน้ำ บริการด้านระบบประปาแบบครบวงจร
PPWater จำหน่ายปั๊มน้ำและถังเก็บน้ำทุกชนิดทั้งพลาสติกและสแตนเลส ให้บริการด้านระบบประปา ในเรื่องของแทงค์น้ำ ปั๊มน้ำแบบครบวงจร ทั้งออกแบบ ติดตั้ง ซ่อมแซมรวมถึงให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าทุกท่านด้วยความจริงใจ

เราใส่ใจถึงปัญหาและความต้องการของลูกค้า จึงได้ให้คำแนะนำและเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้กับทุกท่าน ทั้งสินค้าที่มีคุณภาพ ทีมช่างมากประสบการณ์ที่ทำงานได้ละเอียดเรียบร้อยและรวดเร็ว จนลูกค้ามากมายไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว บ้านทาวเฮาส์ สำนักงาน ร้านค้าโรงแรม รีสอร์ท อพาร์ทเม้นท์ ต่างไว้วางใจให้เราดูแลระบบน้ำมายาวนานกว่า 25 ปี

ประวัติ PPWater.com

PPWater.com เดิมคือ ร้านสหพงศ์พล ก่อตั้งในปี 2536 โดย คุณพลศักดิ์ เกียรติธีรชัย วิศวกรเครื่องกลจากสถาบันสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี(บางมด) ด้วยประสบการณ์การทำงานด้านระบบประปามากว่า 25 ปี เคยเป็น Consultant Engineer ด้านระบบ Sanitary (ระบบสุขาภิบาล) เช่น ตึกหอพักพยาบาลจุฬา, ตึกศศินทร์, ศูนย์ Nissan Park Hotel ในปี 2533

ต่อมาได้เปิดร้านฮาร์ดแวร์ในชื่อสหพงศ์พลในปี 2536 ทั้งยังได้รับเชิญให้เป็นวิทยากร บรรยายเรื่อง “การพัฒนาน้ำบาดาลด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่” จากกองน้ำบาดาล กรมทรัพยากรธรณี กระทรวงอุตสาหกรรม (รูปโล่)

ในปี 2537 ร้านสหพงศ์พล เริ่มจำหน่ายแทงค์น้ำ ปั๊มน้ำรวมถึงอุปกรณ์ก่อสร้างต่างๆ โดยยังไม่มีบริการติดตั้งและซ่อมแซม จนวันนึงมีลูกค้าซึ่งเป็นคุณแม่ใกล้คลอดต้องการช่างไปซ่อมปั๊มที่เสียอยู่ ขณะนั้นทางร้านจำหน่ายปั๊มอย่างเดียวไม่มีช่าง แต่เพราะความเดือดร้อนของลูกค้าท่านนี้จึงไปซ่อมให้โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย สาเหตุของปั๊มที่เสียเป็นเพราะว่าช่างติดตั้งไว้ไม่ดี และคิดราคาติดตั้งในราคาที่สูง

จึงมีความคิดริเริ่มออกแบบระบบและติดตั้งระบบน้ำที่มีคุณภาพ โดยเริ่มจากจำหน่ายปั๊มน้ำ-แทงค์น้ำ พร้อมจ้างเหมาช่างจากที่อื่น(ช่างมือปืน) มารับงานในส่วนที่ติดตั้ง แต่ปัญหาต่อมาคือช่างไม่ได้ติดตั้งตามที่เราได้ตกลงกับลูกค้าไว้ จึงเริ่มฝึกอบรมช่างของเราขึ้นมาเอง

ตั้งแต่นั้นมาร้านสหพงศ์พลจึงได้เติบโตอย่างรวดเร็ว มีบริการครบวงจร ตั้งแต่ “การออกแบบระบบน้ำ จำหน่าย ติดตั้ง ซ่อมแซม รวมถึงระบบกรองน้ำ” และเป็นรายเดียวที่มีการรับประกันงานติดตั้ง เพราะเราคัดสรรอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ จากประสบการณ์ร้านฮาร์ดแวร์

ต่อมา คุณพลศักดิ์ เกียรติธีรชัย ได้ทำการออกแบบระบบการติดตั้งปั๊มน้ำ แทงค์น้ำ 4 ระบบที่สมบูรณ์แบบ จนมีบริษัทตัวแทนจำหน่ายปั๊มได้เชิญให้ไปบรรยายเกี่ยวกับระบบการติดตั้งให้กับฝ่ายบริการซ่อมนอกสถานที่ จนเกิดความนิยมในการติดตั้งแบบ 4 ระบบอย่างแพร่หลาย

เมื่อยุคสมัยเริ่มเปลี่ยนไปสู่ยุคเทคโนโลยีรวมกับที่ได้ไปดูงานจากประเทศญี่ปุ่น จึงได้เห็นช่องทางใหม่ในการทำธุรกิจ เว็บไซต์ ppwater.com จึงถือกำเนิดขึ้นและเป็นเว็บไซต์แรกๆที่ให้บริการด้านระบบประปา เราจึงบริการให้ท่าน ด้วยประสบการณ์ที่ได้สั่งสมมาทั้งหมด และมุ่งพัฒนาระบบและบริการที่ดีที่สุดให้แก่คุณ

Our philosophy
เพราะน้ำคือสิ่งที่จำเป็น การขาดน้ำคือปัญหาที่สำคัญ “ปัญหาของท่าน คือปัญหาของเรา”
Goals & values
  1. มุ่งเน้นที่จะมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกท่าน

  2. ใส่ใจในปัญหาลูกค้าและร่วมแก้ไขไปด้วยกัน

  3. แนะนำสินค้าให้ลูกค้าอย่างใส่ใจ และจริงใจ

  4. ความปลอดภัยคือมาตรฐานของเรา

  5. งานติดตั้งมีคุณภาพ ด้วยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ

  6. การันตีด้วยประสบการณ์ด้านประปากว่า 25 ปี